Câu chuyện tâm hồn

Người mà tớ từng thần tượng, giờ là một tội nhân.

Thanh xuân năm ấy vì một câu nói: ‘NDP, vẫn luôn ở đây” đã mang tớ tới con đường fangirl.

Trước đó, tớ không hề có một idol, cũng không biết làm sao để có một idol, vì vậy đã cảm thấy thật ghen tỵ với những bạn fangirl, vì họ thật ngầu và may mắn. Họ biết mình thích ai, họ có người để theo dõi và ủng hộ. Người đó cũng trở thành một động lực lớn để họ sống tốt và đẹp hơn.

Thế nên ngày mình biết mình có idol, đã rất vui. Như những bạn fangirl khác, mình có một người để ủng hộ, theo dõi và người đó đã trở thành động lực lớn vào những lúc tớ chông chênh tuổi mới lớn. Rồi ngày đó cũng đến, tớ có những mối bận tâm nhiều hơn hay vì điều gì chăng mà tớ không còn thường xuyên theo dõi, ủng hộ người đó nữa. Nhưng thi thoảng vẫn nhớ về người đó như một ký ức đẹp, vẫn ủng hộ và vui mừng với thành công của họ.

Cơn bão đến…

Thế nhưng so với một đứa fangirl nửa mùa như tớ, những người thật sự thích và vẫn còn theo dõi người ấy đến bây giờ, sẽ đau lòng đến thế nào vào ngày mà chúng ta nghe về “những đen tối sau ánh hào quang” ấy. Ngày mà dù không muốn tin nhưng không thể không tin.

Tớ đã tự trách mình: “Tại sao lại thích một người như vậy?’ nhưng ở đâu đó vẫn cảm thấy tiếc lắm, không muốn tin và mong rằng “Đó chỉ là một tin giả.” dù biết không được phép nghĩ như vậy sau những gì người đó đã làm.

Đối mặt

Bây giờ, tớ tin. Nhưng cũng không trách mình và hối hận về khoảng thời gian đó. Bởi khi ấy, tớ thích người đó vì những thái độ, cống hiến và nỗ lực nghiêm túc trên con đường sự nghiệp của mình. Còn việc mà người đó đã làm là nhân cách và lựa chọn cá nhân nên tất nhiên sẽ phải chịu trách nhiệm cho những gì mình đã gây ra. Vì dù là một fan nhưng trên hết tớ cũng là một cô gái.
Tớ sẽ không chối bỏ việc Ngô Diệc Phàm từng là thần tượng của mình. Đúng, nhưng chỉ là…đã từng.

‘Các cậu chẳng có gì sai cả, việc chúng ta thích một người.’

Gửi tới các bạn Fan

Chắc các cậu đau lòng lắm, tớ mong các cậu sẽ tiếp tục mạnh mẽ vững tin vào những điều tốt đẹp. Bởi, các cậu là fan, nhưng cũng là idol của những người xung quanh mình.

Vậy nên, ‘cầm lên được bỏ xuống được’, mình cứ sống tốt, mọi chuyện rồi sẽ ổn, cùng tin vậy nào!

Và tình cảm quý giá của các cậu, xứng đáng cho những điều tốt đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *