Doremon

Chào cậu, Doremon. Cảm ơn cậu vì đã rất giải trí trong những chia sẻ của mình. Hình như thay vì muốn biết rõ mình hơn, cậu lại cần tâm sự hơn. Hòm thư Vitalamin vẫn luôn ở đó cho những cây bút bí danh nhé. Còn giờ, mình cùng khám phá hành tinh của cậu nào. Go!!!


Năng lượng hành tinh của cậu đến từ Ánh Trăng trước rằm. Nó tròn đẹp nhưng im lặng và không thích trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bên ngoài vô hại vì muốn tránh những rắc rối không cần thiết. Không muốn suy nghĩ bản thân trở nên phức tạp nên lựa chọn đơn giản, thuần tuý và bỏ qua những gì ‘nhức đầu’. Bên trong có sự nhạy bén và kiên trì bền bỉ với những quyết định của bản thân. Hành tinh bạn ảnh hưởng sự lãng mạn, mơ mộng và thích tưởng tượng về tương lai từ ánh trăng.

Ngôn ngữ trân trọng của cậu:
Lời khen, quà tặng

Ngôn ngữ chính: Lời khen
Vì luôn muốn làm người khác vui, hạnh phúc nên việc được công nhận cho những cố gắng và đánh dấu sự có mặt của mình thì sự công nhận, lời khích lệ là ‘phần thưởng’ mà cậu muốn nhận nhất từ họ. Hơn cả vậy, nó còn như một lời cỗ vũ khiến cậu có thể phát huy nó tốt hơn.
Ngôn ngữ phụ: Quà tặng
Ảnh hưởng từ tính cách khá mơ mộng, lãng mạn mà cậu rất thích việc tặng và nhận quà. Với cậu nó sẽ thay những lời nói hoa mỹ thể hiện được sự tấm lòng của mình. Cậu sẽ hạnh phúc vì được nhận sự quan tâm và được quan tâm người khác.


5 đặc điểm tính cách:
*Độ cởi mở: thấp
*Độ hướng ngoại: thấp
*Độ tận tâm: cao
*Độ dễ chịu: trung tính
*Độ bất ổn: cao

  • Hệ giá trị của cậu: Gia đình
  • Môi trường toả sáng. Với tính cách nghiên về học thuật, tự tôi luyện, độ nhạy cảm câu và khả năng nhìn nhận vấn đề nhanh, giải quyết hiệu quả thì cậu thích hợp với những môi trường chuyên môn cao, nghiên cứu, tính ổn định cao. Ngoài ra đáp ứng được các đòi hỏi về kỷ luật, trách nhiệm, áp lực.

Về câu hỏi của cậu, nếu đọc lại chắc có lẽ cậu sẽ tự tìm được câu trả lời của mình ngay trong đó. Và tình yêu không phải là một kỳ thi có lịch trình trước, ai đủ tiêu chuẩn mới được thi và có số ‘điểm đầu ra’ quy định. Nó có thể tới sớm hoặc tới muộn, nhưng chắc chắn sẽ tới nếu trong cậu có nó.

Gửi tặng doremon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *