lamp

Chào lamp, cảm ơn vì cậu đã là một hành khách của Vitalamin nhé!
Chúng tớ đã tiến hành phân tích dựa trên những chia sẻ từ cậu. Thật ra, chúng tớ có thể ghi nhiều hơn nhưng qua những gì cậu viết, chúng tớ nhận thấy rằng cậu thật sự đã biết cách để hiểu mình, chúc mừng cậu nhé! Dưới đây tớ tin sẽ là những điều khiến cậu rõ ràng hơn về mình đó!
Giờ thì đi thôi, khám phá hành tinh đầy thú vị của cậu!

Nguồn năng lượng vũ trụ của cậu đến từ mùa hè nóng bỏng, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và năng nổ dù là công việc hay cuộc sống.
Càng lớn trong cậu sẽ thỉnh thoảng có những cơn mưa (khoảng lặng) hơn, nhưng nó không phải để hạ nhiệt cậu mà giúp cậu nạp pin và tiếp tục toả sáng một cách tươi mát hơn.

Ngôn ngữ trân trọng của cậu:
Lời khen, quà tặng

Ngôn ngữ chính: Lời khen
Lời khen và cái gật đầu công nhận chân thành chính là chìa khoá vô năng của cậu, nó chính là lời động viên hiệu quả nhất với cậu, khiến cậu nỗ lực hơn 3000% công lực.”

Ngôn ngữ phụ: Quà tặng
Những món quà đúng ý và đúng lúc sẽ là viên vitamin có thể giúp cậu vui suốt mấy ngày.


5 đặc điểm tính cách:
*Độ cởi mở: cao
*Độ hướng ngoại: trung tính
*Độ tận tâm: trung tính
*Độ dễ chịu: cao
*Độ bất ổn: thấp

  • Môi trường toả sáng: cậu khá thích hợp những môi trường đông người, đài truyền hình, tự do, không cố định.
  • Tính chất công việc: làm việc cùng con người, những công việc mang tính sáng tạo, đổi mới, quản lý, làm việc nhóm. À cậu còn có năng lực chịu được áp lực công việc khá tốt đấy.

Cậu không những mang một nụ cười đẹp mà còn biết truyền nó đến cho những người xung quanh. Cậu có biết không, ‘hoa đủ nước sẽ nở, bạn đủ nỗ lực sẽ rực rỡ’.

Gửi tặng lamp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *