Tem

Chào Tem – một trong những vị khách đầu của chuyến tàu. Cảm ơn cậu đã có những chia sẻ cởi mở, chúng tớ đã dựa vào đó và phân tích và hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp cậu hiểu về chính mình hơn nữa, từ đó mạnh dạn thể hiện chính mình hơn nhé!


Nguồn năng lượng của bạn đến từ ‘những con sóng biển hoàng hôn’. Vì thế cậu tạo nên sức hút bằng nét hiền hoà, chu đáo và dịu dàng ẩn bên trong là một cá tính có chút nổi loạn và quyết đoán. Một khi cậu đã quyết thì dù khó đến đâu vẫn kiên trì thực hiện nó từng chút một. Vì sống rất tình cảm nên cậu khá nhạy cảm, điều này là lý do khiến thỉnh thoảng cậu sẽ thích trốn ở trong thế giới riêng của mình. Sóng dù to dù nhỏ vẫn sẽ luôn đổ vào bờ, như cách cậu từng bước nhỏ đi về phía trước thật êm đềm.

Ngôn ngữ trân trọng của cậu:
Sự tận tuỵ, Chia sẻ

Ngôn ngữ chính: Sự tận tuỵ
Những cử chỉ quan tâm giản đơn hàng ngày đối với cậu nó có giá trị hơn bất kỳ món quà nào. Cậu trân trọng những điều thực tâm, không hoa mỹ, cầu kỳ mà đơn giản là xuất phát từ tấm lòng đơn mộc.

Ngôn ngữ phụ: Chia sẻ
Cảm giác bình yên nhất trong mọi mối quan hệ của bạn là lúc cậu hạnh phúc hay buồn đau, đều luôn có người ở bên cạnh và chỉ cần ở bên cạnh cậu, bởi sự hiện diện của họ với cậu giá trị hơn mọi lời an ủi nào.


5 đặc điểm tính cách:
*Độ cởi mở: trung tính
*Độ hướng ngoại: trung tính
*Độ tận tâm: cao
*Độ dễ chịu: cao
*Độ bất ổn: cao

  • Môi trường toả sáng: cậu thích hợp ở môi trường làm việc có tổ chức như công ty, lĩnh vực dịch vụ, khách sạn và kinh doanh online. Đặc biệt chỉ cần một môi trường cho bạn cảm giác ổn định, bạn sẽ gắn bó với nó rất lâu.
  • Tính chất công việc: những đặc điểm tính cách thể hiện cậu hợp với những công việc có tính ổn định cao, giờ hành chính và làm về dịch vụ hoặc hậu cần. Tập trung vào các kỹ năng như tư vấn, sắp xếp, tỉ mỉ, chu đáo và kiểm tra.

Cậu là một cô gái có ý chí sống mạnh mẽ được bọc bởi một vẻ ngoài mỏng manh. Hơn bất kỳ ai, cậu chăm chỉ sống và có trách nhiệm với những người yêu thương bên cạnh. Và một điều tuyệt vời là, hạnh phúc luôn mỉm cười với những cô gái như vậy!

Gửi tặng TEM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *