Tomo

Chào Tomo nhé! Biệt đội phù thuỷ đã tìm thấy hành tinh của bạn rồi đấy. Bạn thử khảo nghiệm lại xem có phải là cái bạn đang tìm kiếm không nhé?


Nguồn năng lượng của cậu là Chiếc ly thuỷ tinh cường lực, cậu hiền hoà và nhiều năng lượng tích cực. Bề ngoài nhìn vào trong trẻo, có khi hơi lạnh lùng và mong manh nhưng cậu lại mang một ý chí kiên cường không đùa được. Một khi đã quyết thì sẽ làm tới cùng dù có gặp khó khăn thế nào đi nữa. Cậu bạn không sống một cách quá thực tế mà có tế bào nghệ thuật hơn.

Ngôn ngữ trân trọng của cậu:
Lời khen ngợi, sự chia sẻ

Ngôn ngữ chính: Lời khen ngợi
Việc thích chứng minh mọi việc bằng hành động của cậu thì lời khen ngợi và sự công nhận trên chính hành động đó chính là động lực vô hình nhưng vô cùng mạnh mẽ giúp cậu luôn kiên trì bền bỉ trên các quyết định của mình.

Ngôn ngữ phụ: Chia sẻ
Thay vì những lời nói hoa mỹ hay những tin nhắn hàng ngày hàng giờ, thì việc nhận được sự thể hiện tình cảm qua việc dành thời gian trực tiếp ở cạnh nhau khiến cậu thấy hạnh phúc và ý nghĩa hơn.


5 đặc điểm tính cách:
*Độ cởi mở: trung tính
*Độ hướng ngoại: trung tính
*Độ tận tâm: cao
*Độ dễ chịu: cao
*Độ bất ổn: thấp

  • Môi trường toả sáng: với khả năng tập trung cao và độ cởi mở và hướng ngoại nằm ở mức trung tính, cậu hợp với những môi trường không quá ồn ào, có tính chuyên môn và chuyên nghiệp cao hoặc môi trường nghệ thuật.
  • Tính chất công việc: cậu thích hợp làm những công việc mang tính độc lập cao, cần sự rèn luyện nhiều, có tính kỷ luật hoặc liên quan tới sân khấu, nghệ thật như thiết kế hoặc dancer…

Cậu là một người có đầy nghị lực và nỗ lực sống, cộng thêm các yếu tố siêu kiên trì, tập trung và có mục tiêu rõ ràng. Cậu sinh ra để làm những việc phi thường. Fighting and Waiting!

Gửi tặng tomo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *