Câu chuyện tâm hồn

Ước gì em là một cô gái tệ

Nếu em là một cô gái tệ thì thật tốt biết mấy. Anh sẽ không suy nghĩ nhiều về em , không có những nỗi lo lắng về em và cũng không đau khi hai ta kết thúc. 

Nhiều lúc anh nghĩ rằng tại sao lúc đầu em lại tốt với anh như vậy. Em cho anh rất nhiều niềm tin và hy vọng về tình yêu này đến nỗi anh nghĩ rằng anh sẽ rất quan trọng trong cuộc đời em.

Effective Communication

Anh là một người hay mộng mơ và tin vào giấc mơ của mình sẽ một ngày thành hiện thật. Cũng như cách anh tin rằng tình yêu của chúng ta nếu có cố gắng thêm chút nữa nó sẽ rất tuyệt vời như những câu truyện cổ tích em à. Nhưng có lẽ cố gắng chỉ một mình anh thôi vẫn chưa đủ. Một mình anh thì không thể xây dựng câu truyện cổ tích được…

Anh biết mọi chuyện đối với em bây giờ rất áp lực và mệt mõi đến nỗi nói chuyện với anh là một điều mà khiến em cảm thấy phiền muộn và khó chịu. Anh thật sự xin lỗi vì không làm được gì cho em tại thời điểm này mà còn khiến em nhiều phiền não.

Nếu có điều ước thì anh ước rằng mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với em bây giờ. Anh cũng ước rằng anh có thể gánh vác được hết tất cả gánh nặng của em. Anh đúng là thật tệ nhỉ! Đến nỗi một việc làm cho em cảm thấy vui thôi mà anh cũng không thể làm được.

Niềm vui lớn nhất của anh bây giờ là được nhìn thấy em nở nụ cười hồn nhiên và ngây thư như cách em từng cười với anh lúc đầu. Nhưng tại sao em lại im lặng đến thế? Anh thật sự muốn biết rằng em có ổn hay không? Anh mong rằng không có chuyện xảy ra với em chỉ là tại em cảm thấy chán anh thôi.

Có lẽ định mệnh chỉ cho ta biết đến nhau nhưng không thể cho được ở bên nhau lâu được. Nhưng anh cảm thấy rất vui mà khoảng thời gian anh dành cho em. Anh thấy nó rất xứng đáng.Em biết không mỗi lần nói chuyện với em anh thật sự rất vui sướng và hạnh phúc đến nỗi nhìn cái gì cũng khiến anh cười được. Anh sẽ lưu giữ nó vào những mảng ký ức đẹp nhất của cuộc đời anh.

Em à đôi lúc cuộc đời sẽ không giống như ta mong đợi. Và tất nhiên nó sẽ khiến em cảm thấy tổn thương và đau đớn. Nhưng mọi chuyện đều sẽ ổn nên em phải cố gắng mà vượt qua nó. Đừng vội chấp nhận và buông xuôi đi những gì em có được.

Anh tin rằng một ngày nào đó sẽ có một người xuất hiện để làm điểm tựa cho em, có thể bên em những lúc cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối nhất, có thể yêu em nhiều hơn cả anh, và cũng có thể khiến em cười mỗi ngày. Vì em là một cô gái tốt và tử tế nên em xứng đáng với tất cả những điểu tốt đẹp đó.

Jimmy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *