Câu chuyện tâm hồn

Gửi người em sẽ thương…

Khó tính, hay giận, cứng đầu…là em.
Dễ dịu, biết điều, lắng nghe cũng…là em.

Em đa màu, nên có lẽ anh sẽ vất vả lắm đó!

Anh biết không? Em tin vào những câu chuyện ngôn tình, tin vào những kết thúc có hậu nhưng em không tin vào phép màu hay sự hên xui. Thay vì nhận một phần thưởng nhờ may mắn thì em muốn dùng chính nỗ lực của mình để nhận nó. 

Trong tình yêu cũng vậy, thay vì là cô nàng lọ lem may mắn được hoàng tử chọn mình, em sẽ là công chúa để chọn lấy hoàng tử cho mình. Bởi đơn giản, em muốn tình yêu của mình chỉ bắt đầu và kết thúc bằng tình yêu thôi, không có yếu tố nào khác chi phối. Để có thể yêu nhau thật điên cuồng nhưng cũng thật bình yên…

Mong ước của em không phải là những hứa hẹn cho một tình yêu trăm năm, chỉ là cùng nhau trải qua mỗi ngày thật hạnh phúc.

Em chưa có mối tình nào chính thức nhưng không có nghĩa là em không biết yêu…Em đã yêu và nhận, nhưng tại sao lại không có một mối tình chính thức?
Đúng vậy, em tiêu chuẩn cao và em kén! Nên người phải có bản lĩnh mới có thể yêu em.

Nếu anh, người có thể làm em yêu anh, em tin chắc anh sẽ rất hạnh phúc và em cũng vậy. Bởi, những gì đến từ trái tim sẽ chạm đến được trái tim. Em sẽ yêu anh bằng tình yêu đẹp nhất trần đời. 

Em truyền thống. em cũng hiện đại. Nên đôi khi anh sẽ có ít nhiều cảm giác bất an khi ở bên em. Nhưng khi anh đủ hiểu em, người rất thích đổi mới nhưng rất trân trọng những thứ xung quanh này, giữa chúng ta sẽ là niềm tin.

Em là một cô gái cầu kỳ, em thích những ngày kỷ niệm, sự kiện, một màn tỏ tình chỉnh chu. Nhưng em cũng là một cô gái đơn giản, bởi em không thích sự ồn ào, tấp nập.

Em là một cô gái nhiều thiếu sót và rất thiếu kinh nghiệm yêu đương. Nhưng em biết cố gắng và chân thành trong từng cử chỉ của mình. 

Anh à,
Em không nóng vội cũng không cưỡng cầu, vào ngày nào đó nắng đẹp và trời xanh, anh đến nhé!

P/s: Vì sao em lại viết nó ở đây, vì em nghĩ rằng nếu người thật sự thích em, sẽ đọc được nó. 

Iamp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *